Quạt trần là thiết bị làm mát được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Bởi Quạt Trần ngoài chức năng làm mát còn có nhiều chức năng khác như trang trí, phong thủy hay điểm nhấn cho căn phòng. Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này hãy để chúng tôi mách bạn địa chỉ bán quạt trần tốt nha.
Bequeen Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu quạt trần, quạt trần đèn và quạt trần trang trí chất lượng. Đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quạt trần tại thị trường Việt Nam. Cũng là địa chỉ không còn xa lạ đối với người tiêu dùng ở Hà Nội cũng như những người yêu thích sản phẩm này trên internet. Các sản phẩm của công ty được nhập trực tiếp công ty như quạt trần Panasonic, KDK, Thống Nhất… Hay các quạt trần nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mountain Air, Hunter, … Sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Với vô cùng nhiều Mẫu mã và màu sắc giúp trang trí phòng khách, phòng ăn, phù hợp với nhà hàng khách sạn và nhiều thiết kế không gian đặc biệt thêm sang trọng. Nhiều phong cách phù hợp với sở thích người tiêu dùng.

Địa chỉ Quạt trần làm mát tốt ở Hà Nội

Bequeen Việt Nam còn cung cấp chính sách bảo hành và sửa chữa tận nơi, thời gian lên tới 10 năm cho dong sản phẩm quạt trần cao cấp.
Ưu điểm quạt trần Bequeen Việt Nam cung cấp
– Không tốn diện tích trong phòng vì treo trên cao
– Thay đổi vận tốc gió luân chuyển giống gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
– Quạt trần tạo gió dễ chịu
– Thoải mái khi dùng quạt trần
– Tiền điện chỉ bằng 1 chiếc bóng đèn
– Thẩm mỹ hơn cho căn phòng
– Người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và thay đổi tốc độ quạt với nút điều khiển tiện lợi.
Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính: 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội (29h mặt hồ sen phố Phương Liệt).

Bình luận

Live Chat Facebook