Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu máy sưởi dầu khác nhau. Khi mua bạn luôn thắc mắc rằng “Máy sưởi dầu loại nào tốt hiện nay?”. Đây cũng là câu hỏi khó đối với nhiều tư vấn viên đồ sưởi của nhiều cửa hàng. Vậy thì loại máy sưởi dầu là tốt hiện nay, chúng ta cùng phân tích nhé.

Máy sưởi dầu loại nào tốt hiện nay?

Máy sưởi dầu loại nào tốt hiện nay?

Trước tiên phải khẳng định là không có câu trả lời chính xác cho các bạn khi hỏi câu hỏi đó. Bởi đơn giản mỗi sản phẩm lại có ưu và nhược điểm riêng. Có 1 số sản phẩm có ưu điểm vượt trội tuy nhiên lại chưa chắc phù hợp với nhu cầu của bạn.

Việc lựa chọn máy sưởi dầu loại nào tốt đầu tiên các bạn nên xác định nhu cầu của gia đình bạn. Các bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, các cửa hàng uy tín và giấy phân phối của hãng. Các thông tin đầy đủ cùng chế độ bảo hành uy tín. Các thương hiệu máy sưởi uy tín hiện này có thể kể tới như máy sưởi dầu tiross của Ba Lan. Máy sưởi dầu delonghi của nước Ý, máy sưởi dầu Fujie của Nhật Bản.

Tiêu chí tiếp theo bạn lựa chọn xem máy sưởi dầu đó có tốt không đó chính là tiếng ổn của máy. Nếu máy chạy êm sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi dùng. Hơi tỏa ấm của máy sưởi cũng phải ấm rộng và đều.

Đảm bảo độ an toàn các bạn cũng phải yêu cầu kỹ thuật cho kiểm tra thử trước khi mua. Các phụ tùng phải không bị trầy xước, hở điện.

Các bạn cũng phải tìm các loại máy sưởi dầu phù hợp với không gian của nhà bạn muốn sử dụng.

Với diện tích không gian của bạn khoảng 10-15m2, bạn nên chọn máy sưởi dầu loại 9 thanh phát nhiệt.

Với diện tích không gian của bạn khoảng 15-20m2, bạn nên chọn máy sưởi dầu loại 11 thanh phát nhiệt.

Với diện tích không gian của bạn khoảng 20-30m2, bạn nên chọn máy sưởi dầu loại 13 thanh phát nhiệt.

Live Chat Facebook